Hotline: 0913035091

Quảng cáo chi tiết tin trên

CUỘC THI NHÀ TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM 2015

(01:29:03 09/04/2015)

Cuộc thi NHÀ TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM 2015 do Tóc Víp​ & HÃNG PHIM VIỆT NAM​ phối hợp tổ chức, đơn vị bảo trợ thông tin báo Ngôi Sao Việt Nam cùng các đơn vị khác. các nhà tài trợ sẽ được thông báo chi tiết sau.

 

* Mục đích và ý nghĩa
 NHÀ TẠO MẪU TÓC VIỆT NAM 2015 là sân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ  có cơ hội làm việc và tỏa sáng với chính nghề nghiệp của mình đã chọn, là nơi giao lưu học hỏi, phát triển chuyên môn, kiến thức và gu thẩm mỹ về thời trang tóc qua đó sẽ thúc đẩy và phát huy tài năng của các bạn dẫn các bạn bước tới con đường thành công nhanh nhất.
* Thể lệ cuộc thi : các thí sinh sẽ vượt qua các vòng loại, để vào vòng bán kết và chung kết
 
VÒNG 1:(Vòng Loại ) BÌNH CHỌN QUA ẢNH
Thí sinh thực hiện mẫu tóc dự thi trên người mẫu theo phong cách sáng tạo của mình sau đó chụp 03 ảnh lại  (trước, ngang và sau). Sau đó gắn dòng chữ "tocvip.com" hoặc LOGO Tóc Vip lên phía trên cả 3 hình ảnh đó (Download logo trên facebook này hoặc tocvip.com),  và pots lên Facebook của TÓC VIP : https://www.facebook.com/pages/T%C3%93C-V%C3%8DP/791380524240539?fref=ts  để được bình chọn qua hình thức LIKE, nội dung Bài viết là thông tin cá nhân của thí sinh dự thi và thuyết trình 200 ký tự miêu tả cho 3 tấm hình đó. bài viết và hình ảnh của các bạn được like nhiều sẽ lọt vào vòng bán kết. các thí sinh sẽ tập trung  theo lịch của ban tổ chức để tham gia các buổi họp báo và sinh hoạt từ thiện khác
* Vòng bán kết : sẽ chọn ra 100 thí sinh để thi đấu loại dần
* Vòng Chung kết : chọn 30 thí sinh vào vòng chung kết để trao giải thưởng và bằng chưng nhận
 
 
* Cơ cấu giải thưởng :
* 1 giải Nhất : tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đ bao gồm hợp đồng làm việc với hệ thống Tóc TÓC VÍP​  và các dự án giải trí trong vòng 5 năm
* 1 giải Nhì : tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đ bao gồm hợp đồng làm việc với hệ thống Tóc Vip và các dự án giải trí trong vòng 3 năm
* 1 giải Ba :  tổng trị giá giải thưởng lên đến 200.000.000 đ bao gồm hợp đồng làm việc hệ thống TÓC VIP các các dự án giải trí trong vòng 2 năm.
* 1 giải Tư : tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đ bao gồm hợp đồng làm việc tại hệ thống Tóc Vip và các dự án giải trí trong vòng 2 năm.
* 4 giải khuyến khích tổng giá trị lên đến 50.000.000 đ/ 1 giải thưởng bao gồm hợp đồng làm việc tại các hệ thống Tóc Vip và các dự án giải trí trong vòng 2 năm
ngoài ra còn có nhiều giải thưởng và giá trị hiện vật khác.
 
 
* Đối tương dự thi :Tất cả thợ cắt tóc, các nhà tạo mẫu tóc là công dân Việt Nam trong và ngoài nước  có giải thưởng và chưa có giải thưởng đều tham gia được
* Độ tuổi : không giới hạn
* giới tính : không hạn chế
* Trình độ học vấn : không hạn chế
*  Điều khoản khác
Thí sinh tham gia cuộc thi phải đáp ứng yêu cầu nội qui của Cuộc thi, được Ban Tổ chức thông qua trước mỗi vòng thi.
Thí sinh tham gia trên tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu, cạnh tranh lành mạnh và công bằng.
Thí sinh phải có tinh thần hợp tác với Ban Tổ chức trong suốt cuộc thi.
Ban Tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của thí sinh tại cuộc thi để quảng bá cho cuộc thi.
Ban Tổ chức có quyền tước quyền dự thi của thí sinh khi thí sinh vi phạm qui định của cuộc thi.
Ban Tổ chức có quyền được biết trước nội dung các tiết mục dự thi của thí sinh để phục vụ cho việc tổ chức cuộc thi.
Ban giám khảo sẽ dựa vào đánh giá chuyên môn để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất. Thí sinh không có quyền khiếu nại trước bất kỳ quyết định nào của Ban giám khảo hoặc Đơn vị tổ chức.
Thí sinh không được lạm dụng cuộc thi để phục vụ các mục đích tuyên truyền, gây rối, phản động.
Thí sinh cam kết không công bố thông tin tiêu cực, ảnh hưởng hình ảnh của Ban tổ chức trước báo chí hoặc các trang mạng xã hội trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra.
Mọi nhu cầu về sử dụng hình ảnh cuộc thi để quảng bá cho cá nhân phải được sự đồng ý của đại diện Ban Tổ chức (có biên bản ghi nhận).
Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành. Trong quá trình tổ chức có điều gì cần thay đổi hay bổ sung, Ban Tổ chức sẽ có thông báo cho các cá nhân tham gia cuộc thi. Thí sinh tham gia nghiêm túc chấp hành những thể lệ Ban Tổ chức đã thông qua.
* Bắt buộc phải có 1 trong những giấy tờ tùy thân sau : chứng minh thư nhân dân, hoặc hộ chiếu, hoặc giấy tờ tùy thân khác.
* Địa điểm : Đăng ký dự thi trực tiếp từ ngày 10/04/2015 tại TÓC VIP 340 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Tóc Víp : 340 Minh Khai - Hai Bà Trưng​
ĐT : 0985559697
Email : tocvip.com@gmail.com
https://www.facebook.com/tocvip.vn
Website : tocvip.com
Bản quyền chương trình : thuộc về TÓC VIP Hãng Phim Việt Nam​
http://tocvip.com/cuoc-thi-nha-tao-mau-viet-nam-2015_457.html

Banner chi tiết tin dưới

Đang online: 5885

Hôm qua: 47737

Tháng này: 72047

Tổng truy cập: 1138023

Ngôi sao Việt Nam trên các mạng xã hội